Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị mới (Newtech JSC) được thành lập từ năm 2001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh và thay đổi lần thứ 7 vào ngày 08 tháng 04 năm 2016 có mã số doanh nghiệp là: 01 011 89 249. Qua 10 năm hoạt động, công ty đã và đang phát triển ngày một lớn mạnh với khả năng cung cấp hàng hóa nhanh gọn, đầy đủ, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY GỒM:

- Cung cấp các trang thiết bị cho phòng thí nghiệm nghiên cứu, phân tích, đo lường, các thiết bị khoa học kỹ thuật thuộc các lĩnh vực Môi trường, Hóa học, Sinh học, Dược phẩm-Mỹ phẩm, Thực phẩm, Nông nghiệp, Thủy Hải sản, Vật liệu, Dầu khí, Khoa học đời sống…

- Là đại diện chính hãng tại Việt Nam hãng RAE Systems/ Mỹ về các thiết bị đo khí: MiniRAE 3000, ppbRAE 3000, QRAE 2, QRAE 3, ToxiRAE, ....

- Tư vấn về Công nghệ, Trang thiết bị, Kỹ thuật cho khách hàng trên cơ sở các yêu cầu của phòng thí nghiệm.

- Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật bao gồm Lắp đặt, Bảo hành, Sửa chữa, Khôi phục, Chuyển dời thiết bị phòng thí nghiệm tới địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng.

- Cung cấp dịch vụ kỹ thuật sau khi lắp đặt bao gồm bảo trì, nâng cấp để đảm bảo các thiết bị không chỉ hoạt động tốt mà còn cung cấp một giải pháp tổng thể để mở rộng khả năng của thiết bị cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị.

- Cung cấp dịch vụ đánh giá, hiệu chỉnh trang thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị luôn hoạt động đúng với thông số cho phép.

- Cung cấp các dịch vụ đào tạo cũng như hỗ trợ về các kỹ năng sử dụng trang thiết bị cũng như các kỹ năng phân tích, triển khai ứng dụng.

- Cung cấp các dụng cụ thủy tinh, phụ kiện tiêu hao và hóa chất phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động của trang thiết bị.

- Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị.

Công ty luôn luôn quan niệm rằng sự thành công của Doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào yếu tố con người, lấy con người làm trung tâm, coi đó là vốn quý nhất để đầu tư và phát triển, trên cơ sở bảo đảm ba giá trị cốt lõi “Đạo đức - Chuyên nghiệp - Trí tuệ”, là nguồn chất xám cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi của của công ty. Với vai trò là nhà tư vấn, cung cấp các dịch vụ, máy móc về khoa học kỹ thuật, Công ty Newtech JSC sẽ đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển thị trường; ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đẩy mạnh hợp tác với các hãng nổi tiếng trên thế giới tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ trong chất lượng phục vụ, nghiên cứu, trở thành nền tảng, động lực cho sự phát triển bền vững của công ty.

Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Sản phẩm chất lượng mang đẳng cấp quốc tế, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ hoàn hảo” luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động nhằm đưa đến cho khách hàng không chỉ các sản phẩm chất lượng cao mà cả sự hài lòng về thái độ ứng xử, tác phong làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, tạo niềm tin lâu dài với Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về các thông tin liên quan xin Quý vị liên hệ với văn phòng của Công ty chúng tôi tại Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 17, dãy NO3B, Khu đô thị Sài Đồng, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại : 024-39845538; Fax : 024-39845543

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.newtechjsc.com.vn